• Thống kê diễn đàn


Làm thế nào để gói một chiếc váy áo mà không có nếp nhăn

View previous topic View next topic Go down

Làm thế nào để gói một chiếc váy áo mà không có nếp nhăn

Post by txluyen on 28/12/2017, 3:14 pm

Mục đích để đến đám cưới, các cuộc họp kinh doanh, hoặc chỉ đơn giản giống như một ông chủ - có rất nhiều lý do để đóng gói một nút "đẹp" xuống áo sơ mi cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Ngay cả khi bạn là một người đàn ông mặc áo thun và quần jean, bạn nên luôn luôn có ít nhất một chiếc áo với cổ áo trong danh sách đóng gói của bạn. Vấn đề duy nhất là chiếc áo này thường là một sự suy nghĩ.
Nếu bạn không biết làm thế nào để đóng gói một chiếc áo đầm mà không nhăn nó, có thực sự không có điểm để đưa nó vào chuyến đi tiếp theo của bạn. Vì vậy, thay vì đóng gói du lịch hạng nặng, hoặc trông giống như một học sinh lớp bốn trong ngày chụp hình, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đóng gói áo mặc mà không nhăn nó, và chúng tôi sẽ xem lại một số chuyến đi "nhăn nheo" yêu thích của chúng tôi áo sơ mi ăn mặc. Hãy sẵn sàng để nhìn sắc nét như là địa ngục, bạn am hiểu kỹ thuật số nomad, bạn. Đóng gói áo sơ mi là về để có được dễ dàng hơn nhiều.
Đây là cách để gói một chiếc áo đầm mà không nhăn nó:
     Nút áo lên đến nút trên cùng
     Đặt nó trên mặt đất phẳng, cứng (như một cái bàn!)
     Trải ra, tay áo sang một bên
     Tay áo gấp về phía trước đến giữa áo (gấp lại ngang). Điều này nên được khoảng nửa chừng tay áo; Lặp lại cho phía bên kia
     PRO TIP: Nếu bạn muốn giữ cho áo sơ mi của bạn thêm nếp nhăn miễn phí, đặt một tấm khăn ở đây; nó cung cấp "đình chỉ xen kẽ" vì vậy vải sẽ không đong lên khi bạn hoàn thành gấp nó (yeah, vật lý là có liên quan) cũng có, nó làm cho túi của bạn rất thơm
     Gấp vào mỗi bên khoảng 3 inch về phía giữa áo sơ mi; nếu bạn làm đúng, bạn sẽ có một ít mẫu chữ "V" ở đầu sau của áo
     Gấp đôi, từ đáy lên một lần. Gấp nửa lần nữa cho một lần chặt chẽ hơn (hoặc nếu bạn thực sự cần không gian
đầm chống nếp nhăn áo đầm
Phương pháp này ít nhiều làm thế nào các cửa hàng bách hoá gấp áo sơ mi để trưng bày - và tôi nên biết. Công việc đầu tiên của tôi là bán lẻ (PACSUN cho cuộc sống), và tôi đã làm việc trong một số chuỗi khác kể từ đó. Phương pháp này là cách đơn giản nhất để gói gọn một chiếc váy áo cho đi du lịch, và mặc dù nó không phải là hoàn hảo chống nhăn (không có gì), nó khá danged tốt.
Hoàn toàn thành thật, không có viên đạn bạc nào để đóng gói không có nếp nhăn - đối với áo sơ mi đầm, áo sơ mi du lịch hoặc áo thun Khi bạn nhét quần áo vào một khu vực nhỏ, chúng sẽ nhăn lại. Ngay cả những bao bì cẩn thận nhất đóng gói theo thời gian, có nghĩa là quần áo của bạn sẽ nếp nhăn và nhăn. Tuy nhiên, phương pháp gấp lại "trưng bày" này giúp bạn giữ chặt chẽ áo sơ mi của mình, điều thực sự là điều tốt nhất bạn có thể làm bởi vì một chiếc váy đầm có thể gấp lại sẽ giữ hình dạng của nó.
Cửa hàng Balo No.1 sưu tầm
avatar
txluyen
New Mem
New Mem

Posts : 15
Points : 42025
Thanked : 0
Birthday : 1991-01-12
Status I Fine!
Giới tính : Male

View user profile http://www.jamilaskhangdien.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum