• Thống kê diễn đàn


DeAura - mang đến vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện cho phụ nữ Việ

View previous topic View next topic Go down

DeAura - mang đến vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện cho phụ nữ Việ

Post by hoanggiang9x on 27/12/2017, 4:35 pm

Các sản phẩm Deaura được nghiên cứu bởi các nhà khoa học đứng đầu Israel, nơi sức khỏe, vẻ đẹp, giá trị nhân văn luôn được đánh giá cao. Deaura đã được cấp bằng sáng chế độc quền, đây là bằng sáng chế duy nhất trên thế giới có sự kết hợp độc đáo từ các nguyên liệu từ thiên nhiên nhằm mang lại sự tươi trẻ cho làn da phụ nữ Việt.
Tất cả những sản phẩm của Deaura đều được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại nhà máy mỹ phẩm lớn nhất Israel. Các nguyên liệu đều là những thành phần từ thiên nhiên, không có nguồn gốc động vật cũng như thí nghiệm trên động vât, Israel là đất nước có tính nhân văn rất cao vì thế chị em hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn của bộ mỹ phẩm của Deaura
Deaura 68 Nguyễn Du – Chi nhánh đầu tiên của DeAura tại Việt Nam
Tại thị trường Việt Nam, hiện nay công ty DeAura mang đến dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp và quy trình trị liệu khép kín, khắc phục các vấn đề về da toàn diện và an toàn từ các nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Bằng chính uy tín và chất lượng của mình, các sản phẩm của DeAura đều đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, chứng nhận và cho phân phối toàn quốc.
DeAura Spa 68 Nguyễn Du là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam trực thuộc DeAura Spa Clinic và sau một năm hoạt động thì DeAura đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam
Thấu hiểu nỗi lo lắng của các chị em về sự lão hóa của da, sự xuất hiện của các nếp nhăn, vết nhám chảy xệ, hay bởi sự bận rộn với công việc, cuộc sống bộn bề và vất vả mà quên chăm sóc bản thân, trung tâm chăm sóc sắc đẹp DeAura đưa ra giải pháp có các bước từ cơ bản đến chuyên sâu, bên cạnh đó luôn có các chuyên gia theo dõi tận tình trong từng gia đoạn phát triển, cải thiện của làn da, hướng đến sự phục hồi và trẻ hóa da từ bên trong. Chính vì vậy, hầu hết các chị em phụ nữ đến với DeAura đều vô cùng hài lòng với làn da của mình sau các quá trình trị liệu.
avatar
hoanggiang9x
New Mem
New Mem

Posts : 46
Points : 26904
Thanked : 0
Birthday : 1993-01-16
Status :D
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum