• Thống kê diễn đàn


Tranh phong thủy cá chép món quà ý nghĩa tặng tân gia

View previous topic View next topic Go down

Tranh phong thủy cá chép món quà ý nghĩa tặng tân gia

Post by tuanqn235 on 21/12/2017, 10:23 am

Những bức tranh phong thủy thường mang ý nghĩa tốt, nhưng khi đặt sai chỗ thì có thể mang lại ý nghĩa xấu, chẳng hạn như bức tranh mã đáo thành công thì phải đặt ở phía Nam của ngôi nhà, bức tranh này sẽ mang lại tài lộc và nhạy bén trong kinh doanh và buôn bán, khi treo phải để đàn ngựa quay đầu vào trong nhà, làm như vậy sẽ khiến tài lộc vào trong nhà và sinh sôi nảy nở, không bị hao tài tốn của, và những thành viên trong gia đình luôn hướng về tổ ấm.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Không phải quà tặng nào cũng ý nghĩa để tặng tân gia, việc làm tranh để tặng đúng là một món quà cực kỳ ý nghĩa và hợp phong thủy và thế phải nói đến tranh cát được công ty Phương Vy vẽ ra qua từng hạt cát. Hiện nay có rất nhiều quà tặng nhưng tranh phong thủy rất được nhiều người ưa chuộng, và dòng tranh phong thủy mang hơi thở hiện đại cũng phổ biến không kém, dù là dòng tranh nào thì cũng đều đáp ứng ngũ hành trong tranh và tranh cát đã được ứng dụng.
Rất nhiều người đặt làm tranh cát để làm quà tặng theo sở thích đặc biệt là tranh cát phong thủy để tăng tân gia. Nhưng trong Phong thủy học, tranh treo trên tường không được chọn lựa tùy tiện. Thông thường, nên treo bức tranh có nội dung hình ảnh mang nghĩa cát tường. Những bức tranh phong thủy thưòng được treo như :Cửu ngư đồ, Tam dương đồ, Mã đáo thành công,thuyền buồm doanh nhân. Ngoài tranh động vật còn có thể treo các loại tranh phong thủy như: Hồ nước, tranh mặt trời mọc, hoa mẫu đơn. Đây đều là những lựa chọn chính xác và hợp lý.
Tranh cá chép và ý nghĩa phong thủy: Cá chép là biểu tượng tượng trưng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý. Trong truyền thuyết có chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế cá chép được xem như rồng một con vật linh thiêng và cao quý. Vì vậy, cá chép được xem là biểu tượng của tăng tiến, thành công. Trong buôn bán làm ăn ,cá chép được biểu trưng cho thủy khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào, dư dả. Cá chép là biểu tượng tốt cho cả hai mặt tài lộc và công danh.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
zalo: 0934107297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 33640
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum