• Thống kê diễn đàn


Góc hỏi đáp: Đồng hồ automatic là gì, có tốt không?

View previous topic View next topic Go down

Góc hỏi đáp: Đồng hồ automatic là gì, có tốt không?

Post by quandt103 on 1/12/2017, 10:05 am

Đồng hồ automatic là gì? Có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé:


Hỏi: Đồng hồ automatic là gì?

Đáp: Đồng hồ automatic là một dạng đồng hồ cơ chạy bằng năng lượng từ dây cót, đặc biệt nó không sử dụng pin.Hỏi: Đồng hồ automatic có gì khác đồng hồ cơ không?

Đáp: Automatic là một dạng của đồng hồ cơ. Có kết cấu gần giống nhau gồm bánh lắc, lò xo, … tuy nhiên đồng hồ automaic có thêm bánh lắc (roto) đằng sau để tích năng lượng cho người sử dụng thông qua hoạt động của cổ tay.
Hỏi: Cơ chế hoạt động như thế nào?


Đáp: Khác với đồng hồ máy quartz chạy bằng pin thì đồng hồ automatic được lên dây cót nhờ chuyển động cánh tay của người đeo. Điều này có nghĩa là đồng hồ không cần lên dây cót bằng tay và cũng không giống đồng hồ thạch anh, nó không cần sử dụng pin.


Hỏi: Cần lưu ý gì khi sử dụng đồng hồ Automatic
Đáp: Đồng hồ sẽ tự động lên dây cót khi người đeo chuyển động cánh tay nhưng người sử dụng phải thường xuyên đeo đồng hồ ít nhất 8 tiếng/ ngày. Tuy nhiên để đồng hồ Automatic “Tự động lên dây cót” chạy bền hơn với thời gian chờ khi không đeo lâu hơn, hàng tuần bạn nên lên dây cót hỗ trợ cho đồng hồ bằng cách vặn núm và cũng chỉ nên vặn tối đa 10 – 15 vòng cho một lần/1 tuần. Khi sử dụng đồng hồ nếu bị hỏng thì nên mang đến các địa chỉ sửa đồng hồ ở Hà Nội uy tín
Bài viết được lấy từ Erawatch.vn. Mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách xin vui lòng gửi về chuyên mục tư vấn của Erawatch tại đây để được giải đáp
avatar
quandt103
New Mem
New Mem

Posts : 35
Points : 21872
Thanked : 0
Birthday : 1994-02-17
Status feeling good
Giới tính : Male Thick Boom ak

View user profile https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum