• Thống kê diễn đàn


Bộ đỉnh hạc - bộ đồ thơ tâm linh - đại lý gốm sứ thái sơn

View previous topic View next topic Go down

Bộ đỉnh hạc - bộ đồ thơ tâm linh - đại lý gốm sứ thái sơn

Post by donganhvantai on 1/12/2017, 9:38 am

Đại lý Gốm sứ bát tràng Thái Sơn là đại lý duy nhất Miền Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Tại cữa hàng chúng tôi chuyên cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm của gốm sứ từ đồ trang trí nội thất, bộ đồ thơ tâm linh đếm quà tặng quý linh. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu khách hàng sảm phẩm Bộ đỉnh hạc nằm trong bộ đồ thờ tâm linh.


Bộ đỉnh hạc gồm một đỉnh hay còn gọi la lư hương và hai hạc, đỉnh thường được để các đồ lễ có thể tạo ra hương thơm, để đốt trầm mang lại góc tâm linh đúng văn hóa việt. Đỉnh có ý nghĩa mong muốn hóa giải hung khí mang lại cát khí cho gia đình dòng họ, Đỉnh theo phong thủy được sử dụng thường xuyên (đốt các lễ vật có mùi thơm như trầm) sẽ mang lại sự hòa thuận trong gia đình, con cháu trong gia đình, dòng họ sẽ có được trí tuệ tốt và sự thăng tiến về tài lộc.


 Hai linh vật hạc, hạc đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự hài hòa giữa 2 thái cực trời và đất, nó mang lại sự hòa thuận, hiêu thảo trong gia đình.

Bộ đỉnh hạc gốm sứ đi liền với văn hóa tâm linh của người Việt, Đất mẹ là nơi sinh ra sự sống, nơi che chở và bảo vệ con người, những đồ thờ gốm sứ được làm từ đất mẹ luôn mang những đặc điểm văn hóa rất Việt Nam.


Trên bàn thờ gia tiên thường có sự xuất hiện cùng với bát hương là bộ đồ tam sự, gồm 1 đỉnh và 2 giá nến. Bộ đỉnh hạc chân đồng men rạn là sản phẩm đặc sắc được tạo hình cầu kỳ với những biểu tượng Rồng, Hạc, Quy, Nghê mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc.

Đại Lý Gốm Sứ Bát Tràng Thái Sơn - Gia Tộc Việt


HOTLINE: 0932.18.99.18


C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 - HCM
avatar
donganhvantai
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 282
Points : 28460
Thanked : 0
Birthday : 1992-07-07
Status vui
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum