• Thống kê diễn đàn


Kiến trúc phong thủy cần biết trong thiết kế nhà

View previous topic View next topic Go down

Kiến trúc phong thủy cần biết trong thiết kế nhà

Post by huesagi221194 on 30/11/2017, 12:53 pm

Thiết kế nhà là một trong những kiến trúc thiết kế đòi hỏi phải áp dụng kiến trúc phong thủy để tài lộc, may mắn và trong không gian. Trong thiết kế nhà, kiến trúc phong thủy nhà bếp hay kiến trúc phong thủy phòng khách là yếu tố cần thiết để tạo nên vượng khí trong gia đình, xua đi những yếu tố không may mắn. Khi thiết kế nhà, kiến trúc phong thủy cần biết là gì quý vị cần phải nắm rõ để có thể thiết kế không gian trong nhà tài lộc dồi dào, may mắn.

1. Vị trí đặt nhà
Nhà nên được đặt ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa vào sơn càng tốt. Với nhà trong khu dân cư thì nên đặt tránh những cạnh chùa, miếu, bãi tha ma, góc cụt... cũng không nên đặt nhà trên những khu đất vậy và không nên đặt gần nơi chứa thuốc độc, thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại sẽ không tốt cho cơ thể.
2. Cửa chính trong không gian
Cửa chính cần phải mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, không nên mở tại nơi có con đường đâm thẳng vào trong nhà bởi vị trí này không tốt cho tài lộc, vượng khí. Cửa cũng không nên đặt tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà lân cận, không mở cửa tại nơi thấp hơn đường đi trước cửa.
3. Thiết kế vị trí bếp nấu
Bếp nấu nên được đặt tại cung xấu để chấn họa hại và cửa bếp nên thiết kế nhìn về hướng tốt. Không nên đặt bếp tại những khu vực vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh và không quay lưng ra cửa sổ hay có khoảng trống phía sau bếp sẽ luôn tạo ra cảm giác bất an cho thành viên trong gia đình.

4. Thiết kế ban thờ
Bàn thờ cũng nên được đặt tại cung xấu nhằm chấn họa những tác hại. Mặt ban thờ cũng nên nhìn về hướng tốt. Bàn thờ cũng không nên đặt trên khu vệ sinh hoặc bên cạnh khu vệ sinh bởi nơi thờ cúng đòi hỏi phải có tính thiêng liêng.
5. Thiết kế phòng ngủ và giường ngủ
Phòng ngủ và giường ngủ nên đặt tại cung tốt bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ nên được thiết kế sao cho có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Với không gian phòng ngủ, quý vị có thể sử dụng gạch Ý giá rẻ với đặc tính chống trơn trượt, không chứa chì bảo vệ sức khỏe và đặc biệt, gạch Ý nhiều màu sắc nên quý vị có thể thoải mái lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với phong thủy của mình.
Những yếu tố về kiến trúc phong thủy trên quý vị có thể thiết kế nhà hợp phong thủy nhất. Để chọn được gạch ốp lát hợp phong thủy cho nhiều không gian, quý vị hãy đến với Casagranda Việt Nam tại 152 Nguyễn Văn Trỗi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát Italy phù hợp nhất.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 23630
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum