• Thống kê diễn đàn


Danh lam thắng cảnh Việt Nam tái hiện qua tranh cát

View previous topic View next topic Go down

Danh lam thắng cảnh Việt Nam tái hiện qua tranh cát

Post by tuanqn235 on 30/11/2017, 10:40 am

Đất nước Việt Nam ta nơi đâu cũng có những cảnh đẹp làm ngây ngất lòng người từ những cảnh đẹp của làng quê bình dị đến những phong cảnh của thiên nhiên ban tặng như Vịnh Hạ Long hay những danh lam thắng cảnh do chính con người tạo nên giống như nhà thờ Đức Bà, chùa Một Cột, … những cảnh đẹp này luôn được mọi người ca ngợi đưa vào thơ ca và tranh vẽ. Để lưu giữ nét đẹp cũng như để giới thiệu nét đẹp của đất Việt Nam, những nơi đẹp nhất, ấm áp nhất đã được họa lại bằng tranh cát, những bức tranh cát quê hương được vẽ nên bằng cả tấm lòng và tình yêu của người nghệ nhân đã tạo nên những bức tranh tuyệt vời.

Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Tranh cát Phương Vy không chỉ đơn giản chỉ là cát mà nó còn là những đường nét tinh xảo đặc sắc của những bức tranh, từ màu sắc của lúa chín vàng cho đến màu xanh của từng khóm cây và cả màu nón của những người thợ gặt lúa cũng là màu của cát, cũng là từ những hạt cát tạo nên. Cát chính là thế bình thường nhưng hửu ích luôn tạo nên những đều tuyệt dịu.


Tranh cát Nhà thờ Đức Bà là một ngôi nhà thờ lớn được xây với nền kiến trúc độc đáo và nằm ngay giữa của trung tâm thành phố HCM, các nghệ nhân đã rất khéo léo và tỉ mỉ để tạo nên một bức tranh cát nghệ thuật về ngôi nhà thờ nổi tiếng này giống với bên ngoài đến từng chi tiết nhỏ.
Tranh cát Chùa Một Cột là ngôi chùa nổi tiếng với cách xây dựng đặc biệt, ngôi chùa này được xây dựng vào giữa thế kỷ XIX tại Ba Đình – Hà Nội. Chùa Một Cột được xây dựng với đài hình vuông, mỗi chiều 3m, mái cong, dựng trên cột đá hình trụ đường kính 1m20, cao 4m gốm 2 trụ đá chồng lên nhau, gắn rất khéo, thoạt nhìn cứ tưởng là một khối liền. Đây là bức tranh cát chân dung của ngôi chùa này.
Ngoài những cảnh đẹp trên đây thì Việt Nam của chúng ta còn vô vàn những danh lam thắng cảnh khác, là một người dân nước Việt Nam khiến chúng ta luôn tự hào về đều này. Không những tự hào về nét đẹp của đất nước mà còn tự hào về nhiều nền nghệ thuật độc đáo của nước ta, nền nghệ thuật tranh cát là một điển hình.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY

Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM

Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297

Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn

Website: tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 32090
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum