• Thống kê diễn đàn


Đánh giá đồng hồ chính hãng giá rẻ che mắt thiên hạ

View previous topic View next topic Go down

Đánh giá đồng hồ chính hãng giá rẻ che mắt thiên hạ

Post by quandt103 on 24/11/2017, 11:09 am

“Đồng hồ chính hãng giá rẻ” là cụm từ quảng cáo phổ biến nhất bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, vậy liệu có thực sự tồn tại đồng hồ chính hãng giá rẻ? Bài viết sau đây tôi xin đưa ra những quan điểm, lập luận về vấn đề đó – Sự thật về những thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ.80% đồng hồ chính hãng giá rẻ là hàng FAKE
Trên thị trường, hầu hết các cơ sở đều tự nhận mình là những nơi bán hàng chính hãng, hàng quốc tế, tuy nhiên “chính hãng” đến đâu thì chưa có bất cứ ai kiểm chứng. Không chỉ là đồng hồ nam mà ngay cả đồng hồ thời trang nữ chính hãng muốn được ra mắt tại Việt Nam thì phải thông qua 1 đại lý ủy quyền, đại lý đó cần phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về luật pháp, các chứng từ liên quan, nhưng khi được hỏi chỉ có khoảng 20% địa lý đưa ra được những chứng từ ấy. Điều đó đồng nghĩa với việc 80% cửa hàng còn lại đều là hàng giả, hàng không chính hãng. Vì thế, việc tồn tại chiếc đồng hồ chính hãng chính hãng giá rẻ là điều không thể xảy ra.Thị trường đồng hồ chính hãng giá rẻ “bát nháo”
Với sự lên ngôi của những chiếc đồng hồ đeo tay, nhất là đồng hồ nữ phong cách, nó dần trở thành một đồ vật giá trị mà bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu, và đó cũng là cơ hội của những kẻ gian thương.

Lợi dụng lòng tin của những người dân kém hiểu biết về đồng hồ, những gian thương trà trộn mặt hàng fake và bán chúng như hàng chính hãng. Đồng hồ “Fake” được bày bán tràn lan, trắng trợn và công khai trên thị trường. Với những thủ thuật bán hàng được gọi tên như hàng giảm giá, hàng xách tay giá rẻ, đồng hồ chính hãng giá rẻ, đồng hồ fake dễ dàng xâm nhập và thay thế đồng hồ chính hãng.>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:


  • Đồng hồ dây kim loại nam giá rẻ – Đừng bỏ lỡ những điều tuyệt vời

  • Cách sửa đồng hồ vô nước hiệu quả tại nhà

  • Cách vệ sinh đồng hồ kim loại hiệu quả nhất

avatar
quandt103
New Mem
New Mem

Posts : 35
Points : 21872
Thanked : 0
Birthday : 1994-02-17
Status feeling good
Giới tính : Male Thick Boom ak

View user profile https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum