• Thống kê diễn đàn


Điểm danh lý do nên chụp ảnh cưới Hồ Cốc

View previous topic View next topic Go down

Điểm danh lý do nên chụp ảnh cưới Hồ Cốc

Post by huesagi221194 on 23/11/2017, 9:12 pm

Chụp ảnh cưới Hồ Cốc là một địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó. Chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc 1 ngày giúp cho cô dâu chú rể có được album ảnh cưới độc đáo, đa dạng, ngoài ra, dưới đây là những lý do nên chọn chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc.

1. Không gian tại Hồ Cốc trầm đến mức chỉ nghe được tiếng sóng liên hồi tràn vào bờ cát với tiếng xào xạc của hàng dương rì rào theo gió biển sẽ tạo ra cảm giác yên bình cho bạn.
2. Gió biển tại Hồ Cốc không quá nồng và quang cảnh phảng phất chút sức sống của rừng xanh làm cho biển Hồ Cốc có nét hấp dẫn riêng của nó.
3. Điểm đặc biệt khi chụp ảnh cưới đẹp ngoại thành tại Hồ Cốc mà không nơi nào có được chính là biển nằm gần khu bảo tồn thiên nhiên rừng Bình Châu - Phước Bửu nên cả không gian lẫn khí hậu ở đây vừa mang chút hơn biển nhưng lại hòa quện với hương rừng tạo nên sự mát trong đến lạ lùng. 
4. Biển Hồ Cốc sâu và hay có những sóng mạnh tràn bò với những bãi đá nhấp nhô hình dạng kỳ thú sẽ tạo ra background tuyệt với cho tấm ảnh cưới.
5. Trong sự thuần khiết của thiên nhiên và thi vị bởi sự trộn lẫn nhiều yếu tố tự nhiên, mộc mạc, lại làm cho bức tranh Hồ Cốc thêm màu sác và thêm sự quyến rũ hơn.

6. Biển Hồ Cốc ở tất cả các thời điểm trong ngày đều có nét đẹp thơ mộng mà ít nơi nào có được. Do đó, đến với Hồ Cốc, bạn có thể chọn bất kì thời điểm nào trong ngày.
7. Trên đường đến Hồ Cốc, bạn có thể đi qua cánh đồng chăn cừu, đi qua hàng cao su thẳng tắp, đây là những địa điểm độc đáo, thú vị khi các cặp đôi lựa chọn vườn cao su làm địa điểm chụp ảnh cưới.
8. Để đến được Hồ Cốc bạn chỉ mất 3 giờ đồng hồ đi từ Sài Gòn đến đây. Đường đi cũng dễ để di chuyển nên các cặp đôi cũng thuận tiện hơn.
Chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc có nhiều cảnh đẹp, đường dễ đi, dễ dàng chọn lựa trang phục phù hợp với địa điểm chụp ảnh cưới nên các cặp đôi lựa chọn Hồ Cốc làm địa điểm chụp ảnh cưới. Ngoài ra, bạn cần phải có một ekip chụp ảnh cưới chuyên nghiệp để cùng bạn sáng tạo ra được những tấm ảnh cưới đẹp, độc đáo nhất. Bạn cần thỏa thuận với ekip chụp ảnh cưới về phương tiện di chuyển, chi phí ăn uống để thuận tiện nhất cho buổi chụp ảnh cưới. Tại Sài Gòn, bạn hãy đến với Hikari Studio chụp ảnh cưới để cùng bạn thực hiện được album ảnh cưới đẹp nhất.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 25080
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum