• Thống kê diễn đàn


Đặt mua tranh cát nghệ thuật với giá rẻ

View previous topic View next topic Go down

Đặt mua tranh cát nghệ thuật với giá rẻ

Post by tuanqn235 on 14/11/2017, 10:35 am

Mua tranh cát nghệ thuật theo yêu cầu với hình ảnh sẳn để phát họa và tạo nên bức tranh cát với phong cách nghệ thuật phù hợp với nhu cầu đặt hàng. Sản phẩm tranh cát giá rẻ có thể làm đến những chi tiết cầu kỳ, nghệ thuật, nhiều màu sắc nhưng giá trị mang lại không đổi. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng hoặc chưa thực hiện nội dung gì thì đến với cửa hàng để tìm mua những bước tranh về làng vê, thiên nhiên, cây cỏ của chúng tôi.

Giá bán tranh cát nghệ thuật: Liên hệ ☎ 0934.107.297


Kích thước tranh cát giá rẻ cũng có nhiều kích thước, hình dáng tạo tranh khác như, tùy vào lựa chọn và đặt hàng, hình tròn, hình vuông, chữ nhật, tam giác hoặc thiết kế theo yêu cầu. Mua tranh cát giá rẻ nhưng cần phải chất lượng đảm bảo rằng tính thẩm mỹ, sang trọng và cái hồn trong việc chơi tranh cát Sài Gòn. Không cần phải lo quà tặng sếp, quà tặng khách hàng hay một món quà lưu niệm ý nghĩa, đây là món quà không thể giá trị hơn nữa.


Tranh cát nghệ thuật giá rẻ được làm như thế nào?


Việc làm 1 sản phẩm từ tranh cát không đơn giản hoặc không phải “dán” những màu sắc, vẽ lên mà thành mà nó được. Hơn nhiều về giá trị của 1 tác phẩm tranh cát đó là giá trị nghệ thuật, cái hồn được nuôi dưỡng từ những hạt cát, qua bàn tay tỉ mĩ từng chi tiết để tạo thành. Chính vì vậy, một bức tranh cát giá rẻ nhưng giá trị nó mang lại rất lớn, đó là giá trị nghệ thuật. Có nhiều người đam mê, yêu thích và đến với chúng tôi để tìm hiểu, học hỏi và được thử sức với sản phẩm tranh cát theo yêu cầu của họ. Hãy đến và trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: 0934.107.297 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 30890
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum