• Thống kê diễn đàn


Hưởng ứng Ngày Chủ nhật Đỏ 500 nhân viên DeAura tham gia hiến máu

View previous topic View next topic Go down

Hưởng ứng Ngày Chủ nhật Đỏ 500 nhân viên DeAura tham gia hiến máu

Post by hoanggiang9x on 8/11/2017, 3:29 pm

“Chúng tôi đánh giá cao nghĩa cử cáo đẹp của cán bộ công nhân viên công ty TNHH DeAura. Tôi nhận thấy tinh thần của các bạn khi tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ rất tâm huyến chứ không chỉ là theo phong trào. Điều đó khiến tôi thật sự ấn tượng”, bà Nguyễn Thu Nguyệt – đại diện của Viện huyết học – Truyền máu Trung ương chia sẻ cảm nghĩ trong chương trình hiến máu nhân đạo Ngày Chủ nhật Đỏ.
Đây là sự kiện do công ty TNHH DeAura phối hợp với Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức vào sáng ngày 15/10 tại Trụ sở chính của công ty (Số 1 Thái Hà, Đống Đa, TP.Hà Nội).
Sự kiện này đã thu hút tới gần 500 CBNV của DeAura đăng ký hiến máu, với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại, Ngày Chủ nhật Đỏ ngoài mục đích nâng cao nhận thức của CBNV trong công ty còn là một sự kiện mang tính nhân văn, có giá trị tích cực đối với đời sống xã hội cũng như đẩy lùi bệnh tật và giúp đỡ những bệnh nhân cần máu.
Được biết, dù đây là lần đầu tiên DeAura thực hiện hoạt động hiến máu nhân đạo, nhưng vốn là đơn vị hăng hái trong các công tác xã hội, do đó sự kiện này được Ban lãnh đạo công ty dành nhiều tâm huyết và công sức.
Nguồn thông tin: http://thuongtruong.com.vn/500-nhan-vien-deaura-tham-gia-ngay-chu-nhat-do-4937.html
avatar
hoanggiang9x
New Mem
New Mem

Posts : 46
Points : 24054
Thanked : 0
Birthday : 1993-01-16
Status :D
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum