• Thống kê diễn đàn


Tranh cát các loài thú - Tranh cát con vật theo yêu cầu

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát các loài thú - Tranh cát con vật theo yêu cầu

Post by tuanqn235 on 8/11/2017, 9:51 am

Không phải ai cũng dám và có cái nhìn đầy đủ về bộ môn nghệ thuật tranh cát mới này bởi khá nhiều người đã quen với những loại tranh khác như tranh sơn dầu, tranh vẻ, tranh sơn mài, tranh đông hồ, tranh gỗ, v.v. So với những loại tranh nghệ thuật khác thì tranh cát ra đời khá muộn và khá ít người biết đến bộ môn này. Tuy nhiên, những năm gần đây khá nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc đã tìm đến tranh cát như một phát hiện và phát triển bộ môn nghệ thuật này.


Tranh cát các loài thú - Tranh cát con vật theo yêu cầu bao gồm những bức tranh tứ linh quen thuộc như Long – Lân – Quy – Phụng, tranh cát mã đáo thành công, tranh cát theo con vật theo yêu cầu. Tranh cát còn thể hiện cái dũng, cái uy và cái giá trị nghệ thuật sáng tạo mang lại. Thưởng thức tranh cát tứ linh còn thể hiện cái hùng dũng của linh vật cần thể hiện lên tranh cát.


Một bức tranh cát đẹp là bức tranh thể hiện được nội dung muốn truyền tải, nội dung thể hiện được hồn tranh muốn gửi vào. Cũng giống như những bức tranh từ các bộ môn tranh vẽ khác, tranh cát cần các nghệ nhân sáng tạo và đưa được cái thật ngoài đời đến với bức tranh, để bức tranh thêm sinh động hơn. Đối với tranh cát các loài thú cũng vậy, cần ở sự chân thật, có chút phá cách nghệ thuật pha trộn giá trị nghệ thuật từ bộ môn tranh cát.

Hiện nay, việc sở hữu bức tranh cát loài vật mà bạn thích khá dễ dàng chỉ cần liên hệ với Tranh cát Phương Vy, gửi hình con vật bạn muốn sở hữu và yêu cầu khung với kích thước hợp lý là có ngay bức tranh cát được làm thủ công từ các nghệ nhân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (08) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 32140
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum