• Thống kê diễn đàn


Cách xử lý đồng hồ bị vào nước siêu nhanh và hiệu quả 100%

View previous topic View next topic Go down

Cách xử lý đồng hồ bị vào nước siêu nhanh và hiệu quả 100%

Post by quandt103 on 7/11/2017, 11:00 am

Cách xử lý đồng hồ bị vào nước siêu nhanh và hiệu quả, đảm bảo áp dụng chiếc đồng hồ của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại mà khỏi cần ra tiệm tốn kém. 

Xử lý đồng hồ bị vào nước thường là các bạn sẽ làm như thế nào để nó nhanh chóng bị khô và hoạt động lại bình thường? Đa phần là bạn sẽ nhanh tay lấy nó ra khỏi nước, rồi vội vàng dùng khăn hoặc bông thấm để loại bỏ nước trên bề mặt. Nhưng sau đó thì chiếc đồng hồ vẫn không hoạt động. Đồng hồ của mình cũng bị rơi vào nước thường xuyên, do cái tính nhanh ẩu đoảng hậu đậu, bị riết rồi cũng thành quen, mình chỉ cần áp dụng mấy cách xử lý đồng hồ bị nước vào này là nó lại chạy ngon “như chưa từng có cuộc chia li” với tay mình.

Khám phá thêm:

Bộ sưu tập đồng hồ automatic

Top đồng hồ nữ cá tính được yêu thích nhất

Hướng dẫn cách chỉnh ngày đồng hồ cơCách xử lý đồng hồ bị vào nước bằng máy sấy tóc
Máy sấy tóc thì nhà nào chả có, mấy cái cách sử dụng bông gòn, khăn giấy thấm khô đồng hồ thì chỉ áp dụng lau khô đồng hồ thôi ạ! Còn nước ngấm vào tận trong cùng cỗ máy thì chỉ có cách bạn áp dụng máy sấy tóc để xử lý đồng hồ bị nước vào hiệu quả nhất.Cách xử lý đồng hồ bị vào nước bằng máy sấy tóc như sau:
Dùng khăn bông mềm và sạch lau khô hết nước bám trên mặt số, dây đeo đồng hồ. Chú ý, bạn nên lật ngược đồng hồ lên, để mặt số úp xuống khăn mềm, để nước không có cơ hội rò rỉ sâu vào trong máy.

Quan sát đồng hồ của mình.

+ Nếu thấy mặt số không bị mờ, hay có những giọt nước bám trên kính, nhìn vẫn trong suốt và chiếc đồng hồ của bạn thì vẫn chạy bình thường. Vậy thì Ok, đồng hồ của bạn không bị sao. Tuy nhiên, để cẩn thận, thì vẫn nên úp mặt đồng hồ xuống, và lấy gói hút ẩm đặt bên cạnh đồng hồ, để nó hút hết nước bên trong nhé!+ Trường hợp đồng hồ “chết”, 100% bị nước ngấm vào. Bạn không nên hoảng, hãy lấy bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ tại nhà ra và xử lý đồng hồ bị nước vào như sau:

Bước 1: Lấy tuýp mở chốt đồng hồ ra, lần lượt vặn từng chốt một cho đến khi mặt kính và vòng benzel có thể tách rời.

Bước 2: Bạn Để từng bộ phận của đồng hồ ra từng vị trí riêng, thật cẩn thận.Bước 3: Dùng khăn bông thấm khô tất cả nước trên máy, sau đó dùng máy sấy tóc bật chế độ nóng nhất, sấy tối đa là 5 phút.

Bước 4: Bạn nhẹ nhàng: dùng gói hút ẩm, loại các anh thợ chụp ảnh hay dùng  bảo quản máy của mình để trên bên trong máy.

Bước 5 Xử lý làm sạch mặt kính, kim đồng hồ.

Bước 6: Lắp lại đồng hồ như vị trí cũ.

Bước 7: Kiểm tra lại mối chốt, đảm bảo chắc chắn và khớp mới thôi.

Lưu ý trong cách xử lý đồng hồ bị vào nước trên


Cách xử lý đồng hồ bị vào nước trên không áp dụng cho các trường hợp đồng hồ cao cấp, chế tác công phu, phức tạp. Tốt nhất bạn nên mang ra tiệm, hoặc trung tâm có đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại xử lý.

Mọi thao tác đều phải làm từ phía sau đồng hồ, hạn chế tối đa sai lầm, dẫn đến trầy xước, làm mất thẩm mỹ cho đồng hồ.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến với trụng tâm sửa chữa đồng hồ Service Watch để được xử lý đồng hồ bị vào nước an toàn và hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Khám phá những thông tin khác:

Top 3 đồng hồ cơ nam đẹp chính hãng nên có

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang cho nữ

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội uy tín
avatar
quandt103
New Mem
New Mem

Posts : 35
Points : 19122
Thanked : 0
Birthday : 1994-02-17
Status feeling good
Giới tính : Male Thick Boom ak

View user profile https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum