• Thống kê diễn đàn


Hướng dẫn mặc đẹp tuổi 40 ăn gian tuổi thật

View previous topic View next topic Go down

Hướng dẫn mặc đẹp tuổi 40 ăn gian tuổi thật

Post by hoanggiang9x on 6/11/2017, 9:04 am

Hướng dẫn mặc đẹp tuổi 40

Xác định dáng người

Khi chọn mua món đồ nào đó, bạn cần phải xem nó có phù hợp với cơ thể của mình không? Về cơ bản, có 4 dáng người chính: đồng hồ cát, quả lê, quả táo và dáng người hình chữ nhật.
Tuy nhiên, thường chị em ở độ tuổi này sẽ có phần bụng và bắp tay to, do đó khi lựa chọn trang phục, cần khắc phục được các khuyết điểm này
Bạn nên chọn trang phục có thể tôn lên vẻ đẹp của cơ thể, và ngược lại, nếu có khuyết điểm nào, thì nên tránh những trang phục nhấn mạnh vào phần đó.

chọn áo phù hợp với độ tuổi

Nếu bạn vẫn yêu thích kiểu áo T –shirt, polo thì có thể  lựa chọn. Điều bạn cần lưu tâm là những họa tiết trên áo: hãy chọn các họa tiết hợp độ tuổi, hạn chế cut-out thì càng tốt.
Chất liệu của áo cũng cần được quan tâm. Hãy đầu tư vào chất liệu bởi nếu không tốt sẽ làm nhược điểm của bạn bị phô ra rõ hơn.
Áo sơ mi cũng là lựa chọn thích hợp cho độ tuổi của bạn. Ngoài kiểu sơ mi classic, những mẫu sơ mi biến tấu cũng rất phù hợp.

Chọn áo phù hợp với tuổi 40
Hoặc bạn có thể chọn chiếc blouse kiểu cách khiến mình trẻ trung, điệu đà hơn. Những chi tiết không nên quá lớn, phức tạp nhé. Bạn nên nhớ, tuổi tác càng lớn, thì quần áo càng cần đơn giản, chỉ nên tạo vài điểm nhấn đơn giản, thanh lịch; và chọn sản phẩm có đường cắt may chất lượng.
Xem thêm: http://phunulamdep.org/mac-dep-tuoi-40/
avatar
hoanggiang9x
New Mem
New Mem

Posts : 46
Points : 25654
Thanked : 0
Birthday : 1993-01-16
Status :D
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum