• Thống kê diễn đàn


Uống sữa mật ong và tinh bột nghệ làm đẹp da, giảm cân cho phụ nữ tuổi 50

View previous topic View next topic Go down

Uống sữa mật ong và tinh bột nghệ làm đẹp da, giảm cân cho phụ nữ tuổi 50

Post by hoanggiang9x on 1/11/2017, 9:36 am

Quá trình lão hóa bắt đầu rình rập khi phụ nữ bước sang độ tuổi 25 và trở thành nỗi lo thường trực khi đến tuổi 30. Đến độ tuổi 50, thời kỳ mãn kinh khiến sự sản sinh collagen giảm đi gây thiếu hụt nhưng nếu biết chăm sóc da đúng cách thì phụ nữ có thể có được làn da khỏe mạnh và sáng bóng, giúp kéo dài vẻ đẹp. Dưới đây là những cách làm đẹp, chăm sóc da cho phụ nữ ở tuổi 50

Uống sữa mật ong và tinh bột nghệ làm đẹp da, giảm cân

Mật ong có chứa nhiều vitamin giúp làn da tăng sức sản xuất collagen và cải thiện màu da . Mật ong khi xưa cũng là một nguyên liệu dùng phổ biến trong cung vua phủ chúa để các cũng tần mĩ nữ làm đẹp.
Mật ong giảm cân cho bạn nếu như bạn uống mật ong với tinh bột nghệ. Ngoài ra, một cốc sữa tinh bột nghệ và mật ong còn giúp cho bạn đẹp từ bên trong để có làn da tuyệt vời, căng mịn, khỏe mạnh.
Phụ nữ làm đẹp tuổi 50 bằng cách uống mật ong rất hiệu quả. Có nhiều người đã thử cách này và kết quả thu được là làn da của họ đẹp hẳn sau 1 tháng dùng sữa tinh bột nghệ pha mật ong. Cách làm đẹp da từ nghệ tươi truyền thống có nhiều hạn chế vì nghệ tươi còn nhiều tạp chất dễ gây dị ứng nhưng tinh bột nghệ thì hoàn toàn được lọc bỏ tạp chất nên chúng tôi khuyên các chị em muốn duy trì vẻ đẹp làn da, giảm cân nên dùng tinh bột nghệ.
Xem chi tiết: http://phunulamdep.org/ban-da-biet-chua-phu-nu-lam-dep-tuoi-50-khong-kho/
avatar
hoanggiang9x
New Mem
New Mem

Posts : 46
Points : 24154
Thanked : 0
Birthday : 1993-01-16
Status :D
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum