• Thống kê diễn đàn


Lối dạo quanh hồ căn hộ one verandah

View previous topic View next topic Go down

Lối dạo quanh hồ căn hộ one verandah

Post by nguyentienboidp on 26/10/2017, 8:33 pm

dự án công trình sản phẩm One Verandah Q2 của nhà đầu tư MapleTree mang gì nên biết trước lúc mua. sau đây khi là bài đánh giá phân tích dự án công trình này.
giá thành CẲN HỘ ONE VERANDAH khi là BAO NHIÊU?GIÁ có thích hợp KHÔNG?
giá cả sản phẩm One Verandah mang phù hợp không? để có cái nhìn bao quát về giá sản phẩm One Verandah MapleTree ,chúng tôi làm hai phép đối chiếu.
1.So sánh giá chỉ sản phẩm One Verandah MapleTree cùng với giá chỉ đất cùng vị trí. tiếp sau đây là giá khu đất Quanh Vùng Thạnh Mỹ Lợi sau khoản thời gian khởi công cầu qua Đảo Kim Cương. giá đất mặt tiền con đường Tạ hiện nay trung bình khi là 95 triệu/m2.
Chia tỷ lệ Giá cao nhất căn hộ One Verandah/Giá đấtiền đường Tạ Hiền= 55/95=57%
như thế tính ra thì giá sản phẩm One Verandah MapleTree so với giá chỉ khu đất mang cùng địa điểm trước mặt tuyến đường Tạ hiện nay dao động trong vòng 47%-57%. Đây được xem là tỷ lệ phù hợp vào ngành nhà đất.
2.So sánh giá bán dịch vụ One Verandah MapleTree cùng rất giá bán các dự án dịch vụ xung quanh:
-Nếu xét về vị trí ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì căn hộ Đảo Kim Cương được đánh giá có vị trí đẹp nhất, với 3 mặt giáp sông. Vị trí đẹp thứ 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi phải kể tới One Verandah MapleTree. Tuy không phải là Đảo nhưng căn hộ One Verandah có tầm nhìn sông vĩnh viễn, lại nằm trên 4 mặt tiền đường. Do vậy ta sẽ đi so sánh giá bán của 2 căn hộ này.
-Dự án tiếp theo mà chúng ta tham khảo giá chính là dự án căn hộ Waterina Suites chỉ có 86 căn thôi, giá bán 80 triệu/m2. Nếu so về vị trí thì Waterina Suites không được đánh giá cao bằng One Verandah MapleTree, nhưng giá bán của Waterina Suites lại cao hơn One Verandah từ 30%-40%.
3.Tóm lại, xét về giá thành thì dịch vụ One Verandah đang được khi là tốt nếu đối với các dự án vòng quanh. cũng như nếu như so với giá chỉ khu đất toạ lạc xấp xỉ thì giá chỉ One Verandah ở mức cực kì phù hợp.
địa điểm CẲN HỘ ONE VERANDAH Q.2 có tương đối nhiều TIỀM NẲNG GIA TẲNG giá trị
1.Vị trí sản phẩm One Verandah MapleTree có dễ dãi mang lại di chuyển không?
ngày nay lộ trình từ dự án One Verandah đi lại về những Khu Vực khác giống như sau:
-Đi về quận 7,Phú Mỹ Hưng: One Verandah->Đồng Văn Cống->Vành đai 2->cầu Phú Mỹ
địa điểm dự án công trình sản phẩm One Verandah Q.2 của MapleTree
Ta dễ dàng nhận thấy tất cả các lộ trình ở trên đều phải đi qua đường Đồng Văn Cống. Tuy lượng xe container di chuyển trên đường Đồng Văn Cống đã giảm từ khi có tuyến đường Vành đai 2, Nhưng nhiều khách hàng vẫn mang tâm lý lo lắng khi đi qua con đường này. Vậy đâu là giải pháp cho khách hàng khi chọn mua vị trí căn hộ One Verandah MapleTree?
-Đi về khu đô thị Thủ Thiêm: One Verandah->đường ven dòng sông Thạnh Mỹ Lợi->Mai Chí Thọ
2.Vị trí dự án công trình One Verandah thuộc Khu Vực chiếc rốn hành chánh mới của Q2
Chính vì vậy,nếu quý khách hàng mua căn hộ One Verandah MapleTree để đầu tư cho thuê thì giá cho thuê ở đây sẽ ở mức khá cao và ổn định. Giá cho thuê trung bình ở khu vực này như sau:
-Căn hộ 2 Phòng ngủ giá cho thuê 1000 USD/tháng
đầu tư CẲN HỘ ONE VERANDAH sinh lời KHÔNG?
-Đầu tư sản phẩm One Verandah trong ngắn hạn,lướt sóng bên dưới 1 năm: đi theo kinh nghiệm từ các dự án công trình trước đây tại khu vực này như Feliz En Vista, thì tiềm năng đầu tư chi tiêu lướt sóng dự án công trình One Verandah khi là chưa khả thi. Lý Do vậy?
Theo chúng tôi vì khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay đang gặp phải 2 vấn đề: thứ nhất hạ tầng vẫn còn thiếu một cú hích, cú hích đó chính là cây cầu bắc nối đường ven sông ra tới Mai Chí Thọ. Cây cầu này phải 11 tháng nữa mới hoàn thành. Thứ hai chính là, các dự án xung quanh One Verandah vẫn chưa bàn giao hoặc mới chỉ bàn giao một số ít. Khu vực gần One Verandah mới chỉ có Vista Verde là đã bàn giao, Đảo Kim Cương mới chỉ bàn giao một số block, còn lại các dự án khác như Waterina Suites, Feliz En Vista ,Sai Gon Mystery, Victoria Village…đang trong quá trình xây dựng và dự kiến bàn giao trong vòng 2-3 năm tới.
Mốc thời gian 2 năm còn đẹp vì lý do nữa. Đây chính là thời điểm căn hộ One Verandah chuẩn bị giao nhà. Theo Luật kinh doanh bất động sản 2014 (có hiệu lực từ 1/7/2015) thì chủ đầu tư có yếu tố nước ngoài chỉ được thu tối đa 50% giá trị căn hộ nếu chưa bàn giao nhà. Dự án One Verandah do MapleTree (Singapore) đầu tư nên bắt buộc phải tuân theo quy định này. Sau 2 năm khách hàng chỉ bỏ ra tối đa 50% giá trị căn hộ. Nếu ra hàng được ở thời điểm này thì sẽ tối đa hóa được tỷ suất lợi nhuận (vì số vốn bỏ ra còn khá ít).
tiến độ thanh toán lúc mua căn hộ One Verandah MapleTree
-Đầu tư sản phẩm One Verandah MapleTree khiến cho thuê: như đã nghiên cứu và phân tích tại đoạn trước thì khu vực sản phẩm One Verandah tập trung đa số chúng ta ngoại,doanh nhân thành đạt,lãnh đạo các tập đoàn ngoại đang chạy trên nước ta. do vậy giá chỉ cho thuê căn hộ Khu Vực này không hề nhỏ.

lợi ích XỨNG tầm tại dự án công trình ONE VERANDAH MAPLETREE
dự án công trình One Verandah dành tới 8000 mét vuông đầu tư cho những tác dụng trung tâm giúp giao hàng tốt nhất có thể đến người dân.
nhà đầu tư MapleTree chăm sóc kỹ càng cho những gọn ích:
-Tiện ích về chơi nhởi có:
hồ nước thư giãn
Khu vọng cảnh
-Tiện ích về thể thao thể thao:
Đường chạy bộ
-Khu chơi nhởi mang đến con trẻ, được đầu tư chi tiêu nhằm hợp lý cho các lứa tuổi khác nhau:
Khu vui chơi cho trẻ em 5-12 tuổi
các LOẠI diện tích S căn hộ one verandah
Mặt bằng căn hộ One Verandah tầng 8->tầng 18
dự án công trình One Verandah mang 3 loại sản phẩm chính: sản phẩm 1 khu vực ngủ, sản phẩm 2 phòng ngủ cũng như dịch vụ 3 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ 3 Phòng ngủ
những đơn vị tham gia trong dự án công trình ONE VERANDAH mang uy tín KHÔNG?
1.Chủ đầu tư chi tiêu : nhà chi tiêu dự án công trình One Verandah là tập đoàn MapleTree. đây là tập đoàn chuyên về phát triển bất động sản,đầu tư cũng như quản lý vốn, mang trụ sở chính trên Singapore.
–MapleTree là một chủ đầu tư có tiền lực tài chính mạnh mẽ. Lấy mốc thời gian 31/03/2017, MapleTree đang sở hữu và quản lý tài sản có giá trị 39.5 tỷ đô Singapore (quy ra khoảng 660 ngàn tỷ đồng). MapleTree có mạng lưới rộng khắp Singapore, Hồng Kông,Trung Quốc, Malaysia,Nhật Bản,Úc, Đức,Hàn Quốc, Anh…
MapleTree còn nắm giữ và quản lý quần thể phức tạp khu thương mại mPlaza Saigon( tên thường gọi trước đây là Kumho Asiana Plaza). ở thành phố Hà Nội thì MapleTree mang CentrePoint, Pacific Place. sinh sống bình dương thì mang khu chế xuất MapleTree Business City.
2.Ngân hàng bảo lãnh cũng như tài trợ vốn: nơi đây cũng chính là một yếu tố quan trọng để công ty chúng tôi đánh giá mức độ an toàn và đáng tin cậy lúc mua dự án dịch vụ One Verandah. dự án được ngân hàng Vietcombank, một ngân hàng rộng lớn hàng đầu của việt nam đứng ra bảo lãnh.
ngoài những,một loạt các ngân hàng lớn khác đứng ra cho khách vay vốn khi mua dịch vụ One Verandah giống như HSBC, Standard Chartered, VietinBank,VPBank. điều này càng bảo chứng đến độ tin cậy và sức hút của One Verandah.
- Xem thêm thông tin về dự án cn ho thu thiem dragon
avatar
nguyentienboidp
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 213
Points : 46663
Thanked : 0
Birthday : 1992-01-12
Status good
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum