• Thống kê diễn đàn


Một số loại gạch lát sân vườn đẹp

View previous topic View next topic Go down

Một số loại gạch lát sân vườn đẹp

Post by huesagi221194 on 25/10/2017, 1:21 pm

Gạch lát sân vườn đẹp là một trong những giải pháp giúp cho ngoại cảnh của ngôi nhà thêm đẹp. Có nhiều tiêu chí lựa chọn gạch lát sân vườn. Theo đó, có nhiều loại gạch lát sân vườn đẹp để thích hợp cho nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một số loại gạch lát sân vườn đẹp cho quý vị lựa chọn.

Khi chọn gạch lát sân vườn, có một số lưu ý quý vị cần ghi nhớ để chọn được gạch lát sân vườn cho phù hợp nhất:
Độ cứng: gạch lát sân vườn cần có độ cứng cao khi sử dụng. Gạch càng đặc và được nén càng chặt càng tốt. Nếu gạch mềm sau thời gian sử dụng sẽ bị nứt vỡ do ảnh hưởng của thời tiết và môi trường gây ra hoặc do những lực tác động phát sinh trong quá trình di chuyển của con người. 
Độ bền cần đảm bảo có thể chịu được nắng gắt, mưa gió, nồng ẩm và phải đảm bảo được độc chống thấm hút nước, tránh được những vết bụi bẩn và có độ chống trơn trượt cao để giảm thiểu tối đa nguy hiểm cho người sử dụng.

Một số loại gạch ốp lát sân vườn hiệu quả:
Gạch ốp lát Italy: gạch Italy được sản xuất trên công nghệ rung và nén bột đá cùng chất phụ gia tạo màu dựa theo công nghệ sản xuất của Châu Âu nên đảm bảo được nhiều yếu tố. Độ bền, chắc, chống trơn trượt cao. Hơn nữa, vì là sản phẩm Châu Âu xuất khẩu nên gạch Italy còn đảm bảo an toàn cho môi trường và an toàn cho người sử dụng. Bởi thế, gạch ốp lát Italy không chỉ được sử dụng trong phòng khách mà có thể sử dụng làm gạch lát nền nhà tắm, gạch lát sân vườn hay  những nơi thường xuyên chịu tác động.
Gạch đá Granite: đây là sản phẩm cứng và ít xốp nhất trong các sản phẩm tự nhiên, có tính đàn hồi và có độ bền cao. Nó có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và có đủ màu sắc giúp cho người tiêu dùng có thể chọn lựa được màu sắc phù hợp nhất.
Đá Slate: đây là đá tự nhiên cũng khá bền nhưng độ cứng không được cao. Loại đá này có biến thể màu sắc mạnh mẽ tạo ra sự sinh động, thú vị cho không gian sân vườn.
Gạch lát sân vườn có nhiều loại từ sản phẩm tự nhiên cho đến sản phẩm nhân tạo. Để đảm bảo không khai thác quá mức nguồn tài nguyên thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian thì quý vị nên sử dụng gạch ốp lát Italy cho không gian sân vườn, giúp cho không gian sân vườn vừa đạt giá trị thẩm mỹ vừa đạt giá trị kinh tế. Đến Casagranda Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ cũng như cảm nhận về sản phẩm gạch ốp lát Italy cho mọi không gian.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 25030
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum