• Thống kê diễn đàn


Đánh giá đồng hồ chính hãng Audemars Piguet vàng sương

View previous topic View next topic Go down

Đánh giá đồng hồ chính hãng Audemars Piguet vàng sương

Post by quandt103 on 13/10/2017, 3:58 pm

Bạn cho rằng đồng hồ chính hãng Audemars Piguet không nổi tiếng với các mẫu đồng hồ xa xỉ bằng vàng, vàng hồng hay bạch kim? Vậy thì mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak vàng sương tuyệt đẹp kích thước 41mm này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Mẫu đồng hồ làm bằng vàng trắng, lấp lánh ánh sương trông không khác gì kim cương này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải siêu lòng vì nó.

=>> Xem thêm những thông tin khác:

Khám phá về chiếc đồng hồ cơ lộ máy
Đồng hồ mạ vàng nam – Kỷ nguyên mới của ngành đồng hồ
Khác với các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng có thiết kế quá quen thuộc với đại đa số người dân. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác như Rolex, Omega thường được giới buôn đồng hồ độ lại đồng hồ và bán lại với giá cao. Đồng hồ của họ vẫn là đồng hồ chính hãng, nhưng nam thêm kim cương, vàng.. lên vòng bezel và được nhiều người mua với giá cao để sở hữu mẫu đồng hồ đắt giá, xa xỉ. Thì với Audemar Piguet – sản phẩm ở mức cao cấp hơn – sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ xa xỉ ở mức cao cấp hơn nhiều.Những người bán đồng hồ Hamilton có thể bán cho bạn đồng hồ với giá chỉ vài trăm, cùng lắm đến 1000 USD cho 1 mẫu đồng hồ của họ. Còn Audemar Piguet Royal Oak vàng sương tuyệt đẹp, sản xuất giới hạn chỉ 200 chiếc có giá lên tới 55.000 USD cho 1 mẫu đồng hồ.

Đồng hồ Edox chính hãng thường sử dụng máy quartz, trong khi Audemar Piguet Royal Oak – sử dụng bộ máy automatic cao cấp và phức tạo – cũng phần nào khiến giá thành của đồng hồ trở nên cao cấp hơn các loại sản phẩm khác. Thông thường, đồng hồ cơ sẽ có giá cao hơn đồng hồ quartz, và đồng hồ automatic sẽ có giá cao cấp hơn đồng hồ lên dây cót bằng tay.

Đồng hồ nam loại nào tốt? Đồng hồ nam có rất nhiều loại, không nhất thiết phải đắt tiền như Audemar Piguet hay Rolex, Omega kể trên. Mà có thể đơn giản là các mẫu đồng hồ Wenger, Nobel của Thụy Sỹ có mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn, hay giá thành cao hơn có thể như đồng hồ Tissot mặt vuông.

=>> Những điều bạn nên biết:

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ ở Hà Nội uy tín
avatar
quandt103
New Mem
New Mem

Posts : 35
Points : 18022
Thanked : 0
Birthday : 1994-02-17
Status feeling good
Giới tính : Male Thick Boom ak

View user profile https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum