• Thống kê diễn đàn


Tranh cát Phương Vy món quà độc đáo dành cho đối tác

View previous topic View next topic Go down

Tranh cát Phương Vy món quà độc đáo dành cho đối tác

Post by tuanqn235 on 12/10/2017, 10:24 am

Tranh cát là một món quá có thể đáp ứng được các nhu cầu về quà tặng của doanh nghiệp dành cho đối tác của mình, đặc biệt là những đối tác là khách nước ngoài thì tranh cát là một món quà vô cùng độc đáo, ý nghĩa với đa dạng các mẫu sản phẩm như tranh cát phong cảnh làng quê Việt Nam, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam, hay một tác phẩm chân dung bằng tranh cát lại càng độc đáo hơn.... Đặc biệt là so với các món quà thông dụng thì giá thành của tranh cát không quá cao, nhỏ, gọn nên dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Hơn thế nữa, tranh cát là dòng tranh độc đáo chỉ có ở Việt Nam, chưa quốc gia nào có dòng tranh này.
Với nền kinh tế, thương mại và dịch vụ đang trên đà đi lên, nhu cầu tặng quà cho đối tác và khách hàng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng, quyết định rất nhiều tới sự phát triển của doanh nghiệp. Việc lựa chọn các loại quà tặng đối tác phù hợp sẽ góp phần giúp cho công ty thành công hơn, có được vị trí quan trọng hơn hẳn và chỗ đứng nhất định trên thương trường.


Quà tặng được coi như chiến lược Pr hiệu quả cho doanh nghiệp. Ở Việt Nam, văn hóa quà tặng cũng ngày càng được các chiến lược gia chú trọng bởi những hiệu quả mà chúng mang lại.


Quà tặng dành cho doanh nghiệp luôn được xem là một cách dễ dàng nhưng hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh và mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác. Một quà tặng dành cho doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được các yêu cầu: mang lại niềm vui, sự hài lòng, thoải mái cho người nhận đồng thời quảng bá, truyền thông được bộ mặt doanh nghiệp đến đối tác của mình.
Đối với đối tác làm ăn, những món quà tặng được làm bằng gỗ mỹ nghệ, thủy tinh hay đồng như các dạng mẫu cốc, lọ đựng hoa hay một số vật phẩm được tạc thành khối như kỷ niệm chương chính là gợi ý phù hợp, vừa sang trọng, lịch sự, vừa giúp thắt chặt mối quan hệ kinh doanh, gắn kết các công ty lại với nhau. Quà tặng kim loại hay quà tặng công nghệ như USB, loa phát thanh, tấm lót chuột… cũng đang được ưa chuộng


Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chọn quà biếu cấp quốc gia như huy hiệu, huy  chương, khung tranh, khung ảnh.... Hay doanh nghiệp cũng có thể  in ấn logo, thương hiệu của doanh nghiệp mình, đem lại  hình ảnh của doanh nghiệp mình đến khách hàng cũng như đối tác .


Phương Vy hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách trong và ngoài nước.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (08) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 29690
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum