• Thống kê diễn đàn


Kinh nghiệm chọn lăng mộ chất lượng cho mọi khách hàng mới

View previous topic View next topic Go down

Kinh nghiệm chọn lăng mộ chất lượng cho mọi khách hàng mới

Post by daoluu on 9/10/2017, 10:49 am

Lựa chọn lăng mộ đá chất lượng không phải là một điều dễ dàng đối với bất kỳ ai trong chúng ta, đặc biệt là đối với những người mới biết đến sản phẩm. Những hôm nay Thiện Phú sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số cách lựa chọn sản phẩm sao cho chất lượng và mức giá không hề cao.

Nhắc đến lăng mộ thì có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Nhưng thực tế chỉ có hai loại chính đó chính là, mẫu mộ do những nghệ nhân tại làng nghề thực hiện và mẫu mộ bên ngoài làng thực hiện.
1.     Mẫu mộ do những người bên ngoài thực hiện

Hầu hết tất cả mọi người khi lựa chọn lăng mộ không phải do những nghệ nhân thực hiện thì đều là do không biết đến sản phẩm cũng như thấy những sản phẩm ấy không thấy khác gì những sản phẩm có trong làng nghề. Nhưng đó chỉ là do thiếu thông tin từ những người mua mà thôi.

Khi mua những sản phẩm ấy đúng là nhìn bên ngoài chúng không hề khác so với những mẫu mộ xây dựng trong làng nghề. Nhưng bạn lại không hề biết rằng chúng có thể có nguồn nguyên liệu không đạt chuẩn cũng như những vấn đề về tâm linh không được đảm bảo.

Đặc biệt những nghệ nhân ấy tay nghề không cao chính vì vậy khả năng kiểm tra đánh giá sản phẩm của họ không thể bằng những nghệ nhân lâu năm trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân với hơn 400 năm lịch sử phát triển được https://damynghetp.info/lang-mo-da .

Có thể nói chất lượng đá chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định xem sản phẩm ấy có thể tồn tại được bao lâu trong môi trường tự nhiên đầy thay đổi như hiện nay. Với những nghệ nhân trong làng nghề cũng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ có những nghệ nhân lâu năm mới có khả năng thực hiện điều đó. Chính vì vậy bạn nên cẩn thận hơn đối với những mẫu sản phẩm bên ngoài làng nghề.

2.     Mẫu lăng mộ đá bên trong làng nghề

Bên trong làng nghề, những mẫu sản phẩm mộ bằng đá không chỉ do những nghệ nhân có tay nghề thực hiện mà chúng còn được kiểm định thông qua hệ thống chất lượng của làng đề ra. Từ mẫu mã cho đến kích thước đều được thực hiện trên nền văn hóa dân tộc cũng như theo văn hóa tâm linh của người Việt trong nhiều đời, nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau.

Tuy mẫu mã không khác biệt những chúng có sự khác biệt rõ ràng về chất lượng cũng như khác biệt về cách thức lắp đặt cũng như ký thuật trạm khắc. Những nghệ nhân có thể thực hiện những mẫu sản phẩm mà trước nay chưa hề có đó là điều không phải ở đâu cũng có thể thực hiện được.
Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết khi lựa chọn những sản phẩm mộ đá cho gia tộc của mình. Chúng tôi chúc bạn có một lựa chọn chính xác nhất.
avatar
daoluu
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 158
Points : 46690
Thanked : 0
Birthday : 1983-03-04
Status tốt
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum