• Thống kê diễn đàn


Mẫu vách ngăn đẹp giúp ngôi nhà thêm cuốn hút

View previous topic View next topic Go down

Mẫu vách ngăn đẹp giúp ngôi nhà thêm cuốn hút

Post by nội thất trường phát on 4/10/2017, 4:06 pm

Hiện nay nhiều gia đình sử dụng http://noithattruongphat.net/tu-ngan-phong-khach-ma-vg04 để thay thế cho kệ tivi,  giá sách hay tủ rượu. Bởi đây là thiết kế vô cùng hiện đại, kết hợp cả 3 chức năng trong một sản phẩm. Mẫu vách ngăn này chuyên dùng cho nhà nhỏ, hay những ngôi nhà muốn tiết kiệm thêm diện tích để bài trí thêm sofa, bàn trà cao cấp.

Vách ngăn cầu thang là một sản phẩm có nhiều chức năng, vừa dùng để ngăn cách không gian, vừa dùng như kệ trang trí cho ngôi nhà. Sản phẩm thiết kế dạng mở, gồm nhiều thanh nan gắn thẳng đứng gắn cố định với nhau. Với thiết kế này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo cần thiết. Kích thước tương đối phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào, còn có cả kệ tivi và chỗ để đầu đĩa, CD vô cùng tiện lợi.


Vách ngăn phòng khách và bếp đẹp được thiết kế khá đơn giản, nhưng rất tinh tế. Bao quanh bằng gỗ tự nhiên màu sẫm, bên trong bằng chất liệu nhựa cứng. Chỉ cần dùng sức kéo bạn đã có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào nếu muốn. Không chỉ dùng để ngăn cách phòng khách và phòng bếp, nó còn dùng như kệ trang trí giúp ngôi nhà đẹp hơn. Bạn có thể sử dụng như chiếc giá sách, hay đựng lọ hoa hoặc chậu cây.
avatar
nội thất trường phát
New Mem
New Mem

Posts : 20
Points : 21050
Thanked : 0
Birthday : 1989-12-26
Status đời thật tuyệt vời
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum