• Thống kê diễn đàn


Máy đếm tiền Xiudun thương hiệu của mọi nhà(siêu thị tekrico)

View previous topic View next topic Go down

Máy đếm tiền Xiudun thương hiệu của mọi nhà(siêu thị tekrico)

Post by ancuto on 1/10/2017, 1:03 am

Chúng ta biết rằng hiện nay nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ngày một tăng cao trong các lĩnh vực trao đổi tiền mặt. Và nhắc đến các loại máy đếm tiền được tin dùng thì không thể không nhắc đến loại máy đếm tiền xiudun - một trong 5 dòng máy nổi tiếng trên toàn cầu. Vậy việc lựa chọn đúng loại máy đếm tiền khách mua hàng cần có đơn giản không? Với các thông tin mình sẽ đưa ra sau đây thì bất kỳ ai cũng có thể có thêm kinh nghiệm chọn máy đếm tiền nhanh chóng.
Hãy chú ý tới tốc độ của từng máy đếm tiền xiudun


Tốc độ của tất cả các máy đếm tiền sẽ được tính theo đơn vị tờ/ phút hoặc tờ/ giờ. Do vậy người mua hàng có thể dễ dàng nhìn thấy ngay tốc độ đếm của bất kỳ thiết bị máy đếm tiền nào. Ví dụ như một máy đếm tiền được ghi với tốc độ 1000 tờ/ phút thì có nghĩa trong một phút chiếc máy đếm tiền đó sẽ có thể đếm được khoảng 1000 tờ tiền các loại. Bạn muốn chiếc máy đếm tiền thật nhanh thì hãy so sánh giữa các dòng máy của xiudun rồi chọn ra chiếc máy có tốc độ nhanh nhất là được.


Và cả các chức năng đếm của máy đếm tiền xiudun


Các chức năng đếm sẽ được hãng thiết lập trên máy đếm tiền xiudun bao gồm chức năng đếm thông thường, chức năng đếm mẻ, chức năng đếm ấn định tờ & ấn định số, chức năng đếm cộng dồn. Tuy nhiên không phải tất cả các dòng sản phẩm của xiudun đều được cài đặt đầy đủ các chức năng đếm ở trên. Chính vì thế đây cũng là lý do mà mọi khách hàng cần chú ý quan sát chức năng đếm của máy và phân tích xem máy sẽ có đủ chức năng phù hợp với mong muốn sử dụng không nhé.

Đừng quên ngó qua công nghệ bắt giả của máy đếm tiền xiudun


>> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-dem-tien-xiudun/

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->


Một chi tiết nữa của máy đếm tiền thương hiệu xiudun mà bạn không thể không quan tâm đó là công nghệ kiểm giả được áp dụng trong máy. Thường các máy đếm tiền sẽ được áp dụng một trong hai chương trình kiểm giả sau. Đầu tiên là chương trình bắt tiền giả cơ bản sử dụng tia tử ngoại UV để phân tích ánh sáng phát quang trong tờ tiền, đồng thời so sánh đối chiếu với hình ảnh phát quang của tờ tiền gốc. Phương pháp thứ hai là phương pháp kiểm giả cao cấp hơn - đây là chương trình kiểm giả hoàn hảo nhất hiện nay sử dụng đồng thời kết hợp cả tia UV và GM để bắt được tất cả các loại tiền giả thông thường và tiền giả siêu tinh vi. Do vậy nếu muốn kiểm giả thật tốt thì khách mua hàng hãy chọn công nghệ kiểm giả cao cấp nhé.
avatar
ancuto
New Mem
New Mem

Posts : 14
Points : 27542
Thanked : 0
Birthday : 1997-03-15
Status ancuto
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum