• Thống kê diễn đàn


Đại lý nội thất gốm sứ uy tín nhất tại TP HCM

View previous topic View next topic Go down

Đại lý nội thất gốm sứ uy tín nhất tại TP HCM

Post by donganhvantai on 29/9/2017, 2:37 pm

Để gốm phần làm sang trọng trong canh nhà hay trong phòng của bạn không thể không thiếu những đồ gốm sứ. Ngoài tôn vinh cho canh nhà bạn thì đồ gốm sứ còn có công dụng tâm linh, mang vận may, phú quý vào nhà bạn .Vậy Bạn nên mua đồ nội thất  gốm sứ ở đâu đúng chất lượng – uy tín – giá cả phải chăng ở đâu là tốt nhất.


Tôi xin giới thiệu các bạn 1 đại lý nội thất gốm sứ bát tráng tại TP HCM  Gia Tộc Việt có địa chỉ C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 – HCM. Đại lý Gia Tộc Việt TP HCM là 1 trong những địa lý gốm sứ bát trang của công ty Gia Tộc Việt tại làng bát trang – Gai Lâm Hà nội và đây cũng là đại lý đầu tiên tại TP HCM nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu chuộng đồ gốm sứ tại Sài Gòn.


Tại Cữa hàng này kinh doanh tất cả các mặt hàng gốm sứ mà thị trường cần dùng từ các dòng sản phẩm gốm dân dụng, tranh gốm bát tràng, lọ lộc bình bác tràng đến quà tặng cao cấp cho sếp và đồ thờ tâm linh. Các sử phẩm này được xuất sứ từ lò gốm của nghệ nhân Phạm Đạt là 1 trong 10 nghệ nhân gốm sứ nối tiếng của làng Gia Lang. Tại đây các sản phẩm được gián tem chống hàng giảm để khách hàng khỏi mua nhầm hàng Trung Quốc trôi nổi trên thị trường, Khi đến đại lý Gốm sứ bát tràng TP HCM khách hàng sẽ được nhận đúng giá tại Công Ty đưa ra mục đích này đế cho quý khách không hố giá với các đại lý khác hay các mặc hàng khách trên thị trường.

GỐM TÂM LINH GIA TỘC VIỆT - NPP THÁI SƠN

Địa chỉ: C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 - HCM

ĐT: 0932 189 919       Fax: 08 6256 4625          Hotline: 0989 737 599

Email: gombattrangcaocap@gmail.com

Web: gomsubattranghcm.com
avatar
donganhvantai
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Posts : 234
Points : 24370
Thanked : 0
Birthday : 1992-07-07
Status vui
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum