• Thống kê diễn đàn


Sự thật về Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

View previous topic View next topic Go down

Sự thật về Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Post by ancuto on 26/9/2017, 9:29 pm

Bạn đang có nhu cầu muốn sắm cho doanh nghiệp mình một chiếc máy đếm tiền mà chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Đây có lẽ là điều băn khoăn, lo lắng của không ít người tiêu dùng khi mà thị trường máy đếm tiền hiện nay vô cùng đa dạng. Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng này, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn bốn dòng máy đếm tiền chính hãng giá rẻ, chất lượng cao với thiết kế cực bắt mắt.
 
Máy đếm tiền chính hãng Xiudun 2850V cao cấp
 
Xiudun là một thương hiệu sản xuất máy đếm tiền cao cấp khá nổi tiếng và có tuổi thọ lâu đời trên thị trường. Những sản phẩm của Xiudun luôn thuộc dòng cao cấp không chỉ đếm tiền chuẩn xác mà còn có khả năng phát hiện tiền giả, siêu giả cực nhạy. Máy đếm tiền chính hãng Xiudun 2850V cũng không nằm ngoài số đó. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, được lắp đặt thêm hệ thống hút bụi, tự động kiểm tra máy khi bật nguồn, sản phẩm không chỉ thu hút người tiêu dùng bởi tính năng cao cấp mà còn ghi điểm bởi thiết kế bắt mắt.

Máy đếm tiền giá rẻ Audis 2500C màu sắc trang nhã
 
Nếu bạn mong muốn một chiếc máy đếm tiền với tốc độ lớn thì Audis 2500C là lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ. Công suất lớn, tốc độ đếm tiền tự động lên đến 1200 tờ/phút, các chức năng đếm cộng dồn, tự động dừng máy khi hết tiền, màn hình LCD lớn cho kết quả vô cùng rõ nét, sản phẩm đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian, rủi ro so với những phương pháp giao dịch thủ công thông thường.
Máy được cài đặt thêm phần mềm tự động kiểm tra khi có sự cố giúp tránh các rủi ro liên quan đến kỹ thuật gây gián đoạn công việc, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho doanh nghiệp.
 
Máy đếm tiền phát hiện tiền giả ZJ-A10
 
Khi nhắc đến chức năng phân biệt tiền giả của máy đếm tiền, bạn nên nghĩ ngay đến máy đếm tiền phát hiện tiền giả ZJ-A10. Thiết kế gồm 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 12 bộ tia tử ngoại và một bộ cảm biến màu sắc không chỉ giúp sản phẩm phát hiện tiền giả, siêu giả trên tất cả các mệnh giá với độ chính xác cực cao mà máy còn có khả năng phân biệt những bất thường trên tiền như rách, bẩn, nhiễm hóa chất.


>> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-dem-tien/
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->Sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến kết hợp với việc ứng dụng những phần mềm cao cấp, sản phẩm không chỉ là một chiếc máy đếm tiền thông thường mà còn là máy soi tiền giả siêu chuẩn xác. Tốc độ in cao, công suất lớn, thiết kế nhỏ gọn, ZJ-A10 là dòng máy cao cấp tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.
avatar
ancuto
New Mem
New Mem

Posts : 14
Points : 27542
Thanked : 0
Birthday : 1997-03-15
Status ancuto
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum