• Thống kê diễn đàn


Những mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ tân tiến

View previous topic View next topic Go down

Những mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ tân tiến

Post by pkbaoanh on 18/9/2017, 3:41 pm

Du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng cho đến giờ thiết kế nội thất văn phòng đẹp mới thực sự nhận được nhiều sự quan tâm nhất của chủ đầu tư cả nước. Nhận thấy xu hướng thiết kế văn phòng công ty đem lại cho doanh nghiệp sự lớn mạnh vượt bậc, các công ty đã lần lượt lựa chọn thiết kế nội thất cho văn phòng nhằm đem lại cho một diện mạo mới.
thiết kế văn phòng giao dịch công ty Licon, dù công ty nhỏ hay lớn thì việc thiết kế và bài trí không gian nội thất văn phòng cũng như mặt bằng của công ty là điều rất quan trọng, hiểu được tầm quan trọng đó công ty Licon đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế thích hợp. Các bạn tham khảo mẫu thiết kế văn phòng công ty Ricon nhé.
Thiết kế văn phòng công ty Ricon theo phong cách tân tiến
Nhìn tổng thể văn phòng bạn sẽ thấy toát lên sự tân tiến, thanh thoát và vô cùng ấn tượng bởi sự pha trộn màu sắc vô cùng độc đáo, ấn tượng. Không gian gần như được rất nhiều người yêu thích, theo như chia sẻ của các nhân viên thì họ hoàn toàn hài lòng về cách thiết kế này, họ cảm thấy thoải mái, có khả năng sáng tạo cao hơn. Không gian căn phòng rộng, được bài trí theo chiều dọc, mỗi bàn làm việc ngăn cách nhau bởi một tấm kính nhựa vừa tạo không gian làm việc thoải mái vừa tạo ấn tượng cho người nhìn.
Một hạn chế của công ty nhỏ chính là diện tích vì thế, cách bố trí, bố cục nội thất sao cho thích hợp với không gian là điều vô cùng quan trọng. Bây giờ thì các công ty được thành lập rất nhiều, và các công ty dù mới hay lâu năm đều cần setup các văn phòng cho công ty mình sao cho thật hiện đại và ngăn lắp vì văn phòng là bộ mặt của công ty, và là nơi mà chính các bạn của khách hàng hay tới nên nó rất quan trọng với bất cứ công ty nào.
Hình ảnh nội thất văn phòng nhỏ trên là một ví dụ cho quy mô công ty vừa và nhỏ nó cũng giúp ích cho khách hàng tham khảo khi đang có nhu cầu muốn công ty mình trở lên chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với khách hàng của mình.
Tham khảo >> thiết kế văn phòng 20m2, thiết kế văn phòng 30m2
Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ hiện đại
Với mặt bằng nội thất văn phòng nhỏ nhưng cũng có thể tạo ấn tượng cho các bạn với sự bố trí bố trí nội thất phù hợp hài hoà. Không quá khó để bài trí nội thất cho văn phòng công ty nhỏ, nếu bạn biết tiết chế sắp xếp đồ đạc. Đương nhiên bạn không thể xem quá xem đồ nội thất vào trong căn phòng nhỏ được như vậy chỉ cảm thấy mọi thứ quá rườm rà, và rắc rối.

Một thiết kế đơn giản với chiếc bàn dai, bên dưới được ngăn cách bởi tủ nhỏ, với ngăn kéo và cánh chứa được khá đa dạng đồ của khách hàng nhân viên. Không gian làm việc thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Phòng làm việc được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc. Tủ hồ sơ cũng chính là điểm nhấn của căn phòng thêm nhiều màu sắc mới mẻ hơn.
avatar
pkbaoanh
New Mem
New Mem

Posts : 6
Points : 21330
Thanked : 0
Birthday : 1993-09-04
Status chaizo
Giới tính : Male

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum