• Thống kê diễn đàn


Mua tranh cát ở đâu rẻ nhất, đẹp nhất - Tranh cát Phương Vy

View previous topic View next topic Go down

Mua tranh cát ở đâu rẻ nhất, đẹp nhất - Tranh cát Phương Vy

Post by tuanqn235 on 14/9/2017, 3:40 pm

Đa số khách hàng hiện nay đều quan tâm về giá cả của sản phẩm mình muốn mua nhưng để lựa chọn đúng được công ty có giá rẻ mà chất lượng tốt thì không phải công ty nào cũng làm được, vậy mua tranh cát ở đâu rẻ nhất hãy đến với công ty tranh cát Phương Vy Anh/chị sẽ được đáp ứng tốt, đầy đủ mọi nhu cầu cũng như giá cả rẻ nhất mà mình luốn làm một sản phẩm chất lượng nào đó theo yêu cầu của các bạn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo ra những bức tranh làm hài lòng các bạn khi đến với công ty chúng tôi. Vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ và đặt ngay những bức tranh mà mình thích để tặng cho mình hoặc người thân mà giá cả lại vừa túi tiền.
Công ty chúng tôi có đầy đủ các mẫu tranh cát cho các bạn lựa chọn như tranh cát chân dung, Tranh cát biểu tượng, Tranh cát các loài hoa, Tranh cát các loài thú, Tranh cát chữ thư pháp, Tranh cát ảnh kí họa, Tranh cát nghệ thuật, Tranh cát phong cảnh, tranh cát làm theo yêu cầu của các bạn,...công ty không chỉ làm tranh cát có giá rẻ nhất mà còn có chất lượng tuyệt vời nhất, với sự sáng tạo của các nghệ nhân mang đến những bức tranh mang tâm hồn Việt.
Ngoài ra công ty tranh cát Phương Vy có bán sỉ và lẻ các loại tranh cát cho nhưng công ty có nhu cầu tặng nhân viên hoặc bán giá sỉ khi mua số lượng lớn. Điểm khác biệt của tranh cát Phương Vy là hoàn toàn không sử dụng chất kết dính cát. Mỗi hạt cát được kết nối với nhau một cách hoàn toàn tự nhiên từ bàn tay khéo léo, điêu luyện của chính các nghệ nhân làm tranh cát của Phương Vy.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (08) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
avatar
tuanqn235
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc

Posts : 388
Points : 29690
Thanked : 0
Birthday : 1992-02-16
Status chào anh chị
Giới tính : Male

View user profile http://tranhcatphuongvy.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum