• Thống kê diễn đàn


Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển phương Tây

View previous topic View next topic Go down

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển phương Tây

Post by huesagi221194 on 13/9/2017, 3:49 pm

Thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển là một phương pháp thiết kế được nhiều gia chủ áp dụng bởi đây là phong cách quyền quý và sang trọng. Màu sắc cổ điển trong phòng khách (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/nguyen-tac-thiet-ke-phong-khach-voi-noi-that-co-dien) là yếu tố cần được quan tâm, ngoài ra, việc chọn lựa nội thất trong phòng khách cũng là việc làm quan trọng quyết định đến sự thành công của phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Phòng khách luôn được chủ nhân của ngôi nhà chú trọng nhất bởi không chỉ là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà mà còn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau. Thiết kế phòng khách cổ điển theo phong cách của người Phương Tây với những đồ nội thất hoa văn chỉ cổ điển đem lại một không gian ấn tượng, quyền quý. Gạch lát nền cho sàn nhà được sử dụng là gạch lát nền vân đá hoặc gạch giả gỗ đẹp, tạo cảm giác sang trọng, ấm áp cho không gian. Kết hợp với rèm cửa sổ là cách tạo ra sự riêng tư và rất cổ điển cho không gian, tạo cảm giác dễ chiu, thoải mái cho người nhìn.
Trong phong cách cổ điển Phương Tây này có thể sử dụng đèn chùm nhỏ là điểm ấn tượng, đồng thời cũng làm cho căn phòng trở nên lung linh hơn và cung cấp đầy đủ ánh sáng trong không gian trong phòng, tạo cho người dùng cảm giác bình yên và hạnh phúc.
Với không gian phòng ăn và phòng khách, quý anh chị có thể sử dụng vách ngăn, hoặc đơn giản chỉ là sử dụng gạch ốp lát khác màu sắc sẽ phân cách được không gian đồng thời đảm bảo được tính rộng rãi cho không gian trong phòng.

Phong cách nhà phương Tây thường được kết hợp sử dụng lò sưởi trong nhà. Ở Việt Nam, có thể không phải là một chiếc lò sưởi có thể sử dụng, tuy nhiên quý anh chị hoàn toàn có thể thiết kế một lò sưởi tượng trưng để không gian trong nhà Phương Tây nhất.
Để thiết kế nhà theo phong cách phương Tây thì quý anh chị có thể sử dụng đồ nội thất Phương Tây. Nội thất cổ điển Ý với thiết kế tinh tế sẽ là lựa chọn đem lại không gian sang trọng cho quý anh chị. Ngoài ra, không chỉ là những đồ nội thất theo phong cách cổ điển mà Italy còn là một quốc gia sản xuất gạch ốp lát hiệu quả, chất lượng cao, với những cách thiết kế khác nhau để quý anh chị có thể lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của quý anh chị. Với phong cách thiết kế nội thất cổ điển, quý anh chị có thể sử dụng gạch ốp lát Italy vân đá hoặc vân gỗ, giúp cho không gian hoàn hảo hơn.
Để chọn lựa được gạch ốp ITaly cũng như chọn được đồ nội thất cổ điển Italy cho không gian, quý anh chị hãy đến với Casagranda Italy để được tư vấn và hỗ trợ cũng như được cảm nhận trực tiếp về sản phẩm gạch ốp lát.
avatar
huesagi221194
New Mem
New Mem

Posts : 26
Points : 21230
Thanked : 0
Birthday : 1994-11-22
Status OK
Giới tính : Female

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum